Khởi nghiệp thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm

Diễn giả chuyên gia đào tạo kinh doanh Phạm Thăng Hằng, Founder Lê Thị Ánh Tuyết được biết đến như người thổi hồn, người giữ lửa nhiệt huyết trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp.

Diễn giả chuyên gia đào tạo kinh doanh Phạm Thăng Hằng, Founder Lê Thị Ánh Tuyết được biết đến như người thổi hồn, người giữ lửa nhiệt huyết trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Đối với hai chị, nghề nào cũng cần người truyền cảm hứng và ngành thẩm mỹ, spa và làm đẹp là sứ mệnh mà hai chị theo đuổi trên suốt hành trình sự nghiệp của mình. Hơn 10 năm bén duyên với công việc làm đẹp, đồng thời hướng dẫn thành công hàng trăm thẩm mỹ viện, spa có tiếng từ Bắc đến Nam, Bigboss Phạm Thanh Hằng và Founder Lê Thị Ánh Tuyết đã cho tất cả những ai đang kinh doanh ngành thẩm mỹ thấy rõ được hào quang bao quanh tên tuổi của họ.

 

Cơ duyên kinh doanh phát triển sản phẩm ZIKII

Diễn giả chuyên gia đào tạo kinh doanh Phạm Thanh Hằng chỉ vừa bước qua tuổi 30 nhưng đã rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và là người truyền lửa. Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, hoàn cảnh khó khăn đã gây ra nhiều trở ngại không nhỏ đối với Phạm Thanh Hằng.  Sau khi đã tích lũy được một số vốn kha khá, chị đã cùng chồng mở cho mình một cơ sở Thẩm mỹ, spa mang tên Thẩm Mỹ viện Thanh Hằng.

 

 

Khi mới mở Spa, bản thân Phạm Thanh hằng đã gặp không ít khó khăn. Nhưng với sự quyết tâm và niềm đam mê với nghề, cũng như luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và người thân, hiện nay chị  đã có được những thành tựu đáng kể.

 

Founder Lê Thị Ánh Tuyết là chủ một spa với hơn 10 năm kinh nghiệm nhưng loay hoay mất 7 năm thì mới tìm ra sản phẩm điều trị nám Zikii. Sản phẩm này ban đầu đối với chị Ánh Tuyết là nhằm mục đích phục vụ cá nhân và  spa của minhg chứ không phát triển phân phối sản phẩm ra thị trưởng. Tuy nhiên, sau khi gặp nhau tại cộng đồng Boss của Thầy Trần Toản, chị Ánh Tuyết có chia sẻ cho Boss Phạm Thanh Hằng về mong muốn phát triển hệ thống sản phẩm Zikii đánh bay nám.

 

 

Trước đó, chị Phạm Thanh Hằng đã mất rất nhiều niềm tin vào sản phẩm trị nám, nỗi đau về những sản phẩm gây ra bong tróc trên thị trường quá lớn, các chủ spa đã thực hiện nhiều phác đồ điều trị khác nhau tuy nhiên vẫn không giải quyết vấn đề nám quay trở lại.

 

 

Sau 3 tháng nỗ lực, chị Lê Thị Ánh Tuyết đã chứng minh kết quả chất lượng sản phẩm bằng cách cho toàn bộ hệ thống thấy được sự hiệu quả của sản phẩm Zikii trên thị trường. Với những kết quả và những con số có được, Boss Phạm Thanh Hằng đã tin tưởng, kết hợp và lên chiến lược cho sản phẩm Zikii ra mẳt và ngay sau đó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng phía Bắc. Sau 3 tháng hoạt động sản phẩm Zikii đã thực sự “lột xác” thương hiệu và hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

 

Sứ mệnh người truyền lửa

 

Sứ mệnh của Diễn giả chuyên gia đào tạo kinh doanh Phạm Thanh Hằng là giúp các chủ spa có một đội nhóm thành công để cùng nhau đi xa hơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường làm đẹp và là nhà phân phối mỹ phẩm nhiều thương hiệu lớn ở Việt Nam, BigBoss Phạm Thanh Hằng muốn giúp các bạn trẻ trang bị được những kiến thức sát với thực tế để có thể vận hành spa một cách hiệu quả.

 

 

Việc tham gia các khóa học đào tạo Diễn giả chuyên gia đào tạo kinh doanh  Phạm Thanh Hằng, Founder Lê Thị Ánh Tuyết sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn mô hình kinh doanh spa phù hợp, nắm bắt xu hướng thị trường nhanh nhạy hơn, phân tích đối thủ cạnh tranh, khách hàng, từ đó sẽ hạn chế được những rủi ro, sai sót không đáng có trong quá trình kinh doanh spa của riêng mình.

 

Không những vậy, bạn còn được gặp gỡ, làm quen, học hỏi kinh nghiệm với những người cùng chí hướng, mục tiêu, thậm chí là áp dụng được những bí quyết của họ vào quá trình vận hành tiệm spa của mình, tạo điều kiện để kinh doanh thuận lợi hơn.

 

 

Qua câu chuyện của mình, Diễn giả chuyên gia đào tạo kinh doanh  Phạm Thanh Hằng, Founder Lê Thị Ánh Tuyết cũng muốn truyền cảm hứng tới nhiều cô gái khác: “Một trong những con đường thành công nhanh nhất là kinh doanh. Thế nhưng dù làm bất cứ công việc kinh doanh nào, bạn cũng cần phải yêu thích chúng và đam mê. Nếu bạn đủ đam mê thì còn chần chừ gì mà không bắt tay ngay làm việc đi thôi. Cứ cố gắng, chắc chắn bạn sẽ thành công”.