Golfer Đặng Thế Cường xuất sắc mang về cúp vô địch Giải GolfViet Swing Cup 2022

Mặc dù thi đấu dưới thời tiết không thuận lợi, tuy nhiên các golf thủ dự giải GolfViet Swing Cup 2022 đã cống hiến hết mình, đem đến màn thi đấu kịch tính, những pha rượt đuổi điểm số đầy ấn tượng, cùng những cú đánh đầy kỹ thuật.

Không chỉ mang đến những cảm xúc khó quên mà giải đấu còn giúp 144 golf thủ có cơ hội cọ xát, học hỏi thêm kinh nghiệm thi đấu trên sân từ chính các đối thủ của mình.

Chung cuộc, golfer Đặng Thế Cường với số gậy 74 đã xuất sắc trở thành vô địch giải GolfViet Swing Cup 2022.

Ông Lương Hoàng Hưng – Trưởng BTC giải GolfViet Swing Cup 2022

Gala Dinner diễn ra cùng ngày với sự tham dự của các golfer và khách mời. Tại đây, ông Lương Hoàng Hưng – Trưởng BTC giải GolfViet Swing Cup 2022 chia sẻ: "GolfViet Swing Cup 2022 là giải golf thường niên hàng năm của cổng thông tin điện tử GolfViet. Thông qua giải đấu, chúng tôi mong muốn tạo ra sân chơi để các golfer so tài, nâng cao trình độ và rèn luyện sức khỏe. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm cơ hội đầu tư, hợp tác và chào đón một năm hoạt động nhiều hứng khởi.

Trải qua 3 năm tổ chức, giải golf của Cổng thông tin điện tử GolfViet đã có sự tiến bộ tương đối rõ rệt, với số lượng người tham dự ngày càng tăng và chất lượng ngày càng được nâng cao. Điều đó cho thấy giải thiết lập được chỗ đứng trong cộng đồng golf Việt. Để làm được điều đó, không thể thiếu sự ủng hộ và đồng hành của quý golfer cũng như các nhà tài trợ".

Gala trao giải tổ chức tối cùng ngày mang đến cho golf thủ trải nghiệm đáng nhớ dịp đầu năm.

Trong không khí sôi động của Gala Dinner, rất nhiều phần quà thú vị từ các nhà tài trợ như: Tập đoàn BĐS Hưng Thịnh, Tập đoàn Nova Land, Công Ty Cổ Phần Ô Tô Trường Hải, Công ty May Sư Tử Vàng, Golf Honma, CLB Hà Nội Sài Gòn, CLB BGC, Công Ty DOLO Men, BDC - CLB Tư vấn Nợ Ngân Hàng, Công ty TNHH Vina Green Plus Investment, Sân golf Tân Sơn Nhất, UGA, CitiGolf, Công ty Mộc Kiến Phúc, EU beer, SunValue, Big Invest Group, TSS, Rich Real Holding, Golden Gift, NaWa, Ted SaiGon, Quang Thịnh Pharma, Nhà Hàng Hương Sen, Công ty Damode, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn - Thương Mại - Dịch Vụ Địa Ốc Hoàng Quân... đã được trao tặng cho các golfer may mắn.

Ngay sau đó, BTC đã công bố danh sách golfer đoạt giải. Kết quả cụ thể như sau:

Best Gross: Golfer Đặng Thế Cường (Gross 74)

Golfer Đặng Thế Cường với gross 74 đã xuất sắc giành cúp vô địch.

Bảng A (HDCP 00 - 15):

 

Giải Nhất: Golfer Nguyễn Như Thanh (Gross 80, HDCP 13, NET 69 (67))

Giải Nhì: Golfer Đinh Quốc thống (Gross 82, HDCP 15, NET 69 (67))

Giải Ba: Golfer Lê Hồng Nguyên (Gross 86, HDCP 15, NET 71)

Ông Choi Chang Young trao cúp và quà cho các golfer đoạt giải tại bảng A

Bảng B (HDCP ngày 16 - 24):

Giải Nhất: Golfer Lê Trung Thảo (Gross 85, HDCP 17, NET 68)

Giải Nhì: Golfer Nguyễn Thành Nhật (Gross 93, HDCP 25, NET 68)

Giải Ba: Golfer Phạm Thanh Bình (Gross 94, HDCP 24, NET 70)

BTC trao giải cho golfer Nhất - Nhì - Ba tại bảng B

Bảng C (HDCP ngày system 36):

Giải Nhất: Golfer Phạm Anh Tuấn (Gross 99, HDCP 26, NET 73)

Giải Nhì: Golfer Lê Anh Huy (Gross 95, HDCP 21, NET 74)

Giải Ba: Golfer Đỗ Quang Trường (Gross 104, HDCP 28, NET 76)

BTC trao giải cho golfer đoạt cúp tại bảng C

Bảng Lady (HDCP ngày system 36):

Giải Nhất: Golfer Hồ Thị Lành (Gross 92, HDCP 20, NET 72)

Giải Nhì: Golfer Diana Phạm (Gross 83, HDCP 10, NET 73)

Giải Ba: Golfer Phạm Thị Bé Lan (Gross 90, HDCP 17, NET 73)

Nhiều bóng hồng góp mặt tại giải GolfViet Swing Cup 2022

Giải Kỹ thuật:

Nearest to the Pin 5A: Golfer Đinh Thị Nguyệt (1,38m)

Nearest to the Pin 6B: Golfer Đỗ Quang Trường (1,2m)

Longest Drive 7A: Golfer Nguyễn Đình Nông (266 yards)

Longest Drive 9B: Golfer Bùi Thế Anh (305 yards)

BTC trao giải cho các golfer đoạt giải kỹ thuật

Trước thành công giải đấu, ban tổ chức cũng như những golfer dự giải đều hy vọng rằng sân chơi này sẽ ngày một lớn mạnh và ngày càng nâng cao chất lượng để nuôi dưỡng, thắp lên đam mê chơi golf và tạo ra môi trường giao lưu lành mạnh, ý nghĩa.

Được thành lập vào tháng 7/2019, sau gần 3 năm hoạt động, cổng thông tin điện tử GolfViet (GolfViet.vn) đã trở thành địa chỉ cập nhật thông tin golf và những hoạt động bên lề ở trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng, tin cậy. Đặc biệt, GolfViet còn hướng đến xây dựng hệ sinh thái về golf đa diện, đa chức năng, thuận tiện cho người chơi và các lĩnh vực có liên quan.

Năm 2021, GolfViet đã bắt tay hợp tác với LPDi về truyền thông, giới thiệu công nghệ blockchain và kết nối các golfer có nhu cầu đầu tư vào vào ngành golf; Học viện golf UGA trong hệ sinh thái GolfViet thực hiện ký kết hợp tác với CitiGolf về đào tạo chơi golf theo mô hình kinh doanh sân tập golf ngoài trời. UGA cũng ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Ngôi nhà chào buổi sáng (GMH) nhằm phát triển đào tạo học viên golf theo mô hình golf giả lập.

Ngoài ra, GolfViet còn hợp tác cùng ứng dụng SGolf - platform đa nền tảng cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích cho người chơi gồm: Đặt sân; tạo, quản lý và sinh hoạt CLB; tạo, quản lý các giải đấu; tin tức và sự kiện golf; kết nối, tìm kiếm huấn luyện viên golf,…

Theo Sở hữu trí tuệ