CEO 8x giành ngôi Quán quân 'Giọng ca vàng Bolero Việt Nam'

Kết thúc tranh tài tại vòng chung kết, anh Nguyễn Viết Hải (sinh năm 1987) hiện là chủ doanh nghiệp in bao bì tại Hà Nội đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân cuộc thi 'Giọng ca vàng Bolero Việt Nam' lần thứ 8.

Vòng chung kết cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ 8 năm 2024 mới đây đã diễn ra vô cùng hoành tráng tại Hà Nội với giàn Ban giám khảo tên tuổi gồm: ca sĩ Long Nhật, Hạ Vân, Thiên Bảo, Vũ Yến Ngọc... Danh ca Phương Dung và Tuấn Vũ làm cố vấn nghệ thuật của chương trình.

viethai3-2182-1718074453.jpg
Quán quân Nguyễn Viết Hải.

Nguyễn Viết Hải, sinh năm 1987, là chủ doanh nghiệp in bao bì tại Hà Nội, đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân. Thí sinh Minh Huệ đến từ Hà Tĩnh đoạt á quân 1, và Nguyễn Công Chung tới từ Nghệ An giành á quân 2.

“Tôi đã vượt qua được bản thân và chinh phục khán giả khi tham gia cuộc thi. Tôi nghĩ rằng không có bất cứ ngôi sao nào thành công mà không có sự khổ luyện. Dù được trời phú cho giọng hát nhưng nếu không có sự tập luyện kỹ càng, những kỹ thuật lên giọng, trình diễn các ca khúc bolero ngọt ngào sâu lắng cũng sẽ khó chạm tới trái tim khán giả", Nguyễn Viết Hải bày tỏ.

viethai1-2181-1718074369.jpg
 

Nguyễn Viết Hải cho biết sẽ tiếp tục công việc kinh doanh sau cuộc thi. Số tiền thưởng 300 triệu đồng sẽ được anh ủng hộ cho quê hương. Trong thời gian rảnh, anh sẽ tham gia ca hát nếu có lời mời để theo đuổi đam mê và phục vụ khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình bolero.

Giọng ca vàng bolero Việt Nam không chỉ là cuộc thi âm nhạc mà còn là sân chơi tôn vinh các tài năng ca hát, đóng góp vào sự phong phú và đa dạng của thị trường âm nhạc Việt Nam.