The Start Up: Từ ý tưởng đến khởi nghiệp bền vững

Qua hơn 8 năm, "The Start Up" đã có hơn 40 kỳ thành công, thu hút gần 15.000 lượt học viên và tìm kiếm ra hơn 1000 quản lý & lãnh đạo trẻ xuất sắc các thế hệ trên toàn quốc.

Trong thời đại bùng nổ của công nghệ và đổi mới sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp ngày càng lan tỏa mạnh mẽ, đặc biệt là đối với giới trẻ.

anh 1

Nhằm khơi dậy tiềm năng và hỗ trợ các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp đầy thử thách, chương trình "The Start Up" - Khởi nghiệp thực tế đã ra đời - chuỗi chương trình độc quyền do Hệ sinh thái khởi nghiệp DGroup Holdings và Công Ty Cổ Phần Dstore - đơn vị tiên phong trong mô hình thương mại điện tử phi tập trung - hợp tác với Công Ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam và Viện Khởi Nghiệp Thực Tế RSI tổ chức, nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường tìm kiếm giải pháp từ khởi nghề đến khởi nghiệp.

anh 2

The Start Up 40 và The Start Up 41 đều là những sự kiện ý nghĩa nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực trẻ tài năng cho đất nước. Tuy có một số khác biệt về mục tiêu và quy mô, cả hai sự kiện đều hướng đến mục tiêu chung là "VƯỢT QUA GIỚI HẠN, BỨT PHÁ Ý TƯỞNG" của giới trẻ Việt Nam.

anh 3

Với sứ mệnh trao quyền cho thế hệ trẻ, "The Start Up" mang đến chương trình đào tạo khởi nghiệp toàn diện, giúp các bạn trẻ định hình tư duy khởi nghiệp, nâng cao kỹ năng bán hàng và xây dựng đội ngũ mạnh mẽ.

anh 4

Hành trình khởi nghiệp được định vị rõ ràng:

  • Thao trường Tri thức: Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy, Chủ tịch HĐQT DGroup Holdings, chia sẻ kinh nghiệm thực chiến, giúp các bạn trẻ hiểu rõ bản thân, khơi nguồn sáng tạo và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.
  • Trở thành chiến binh bán hàng: Chương trình cung cấp kỹ năng bán hàng chuyên sâu, từ tiếp cận khách hàng, xây dựng mối quan hệ đến chốt đơn thành công.
  • Xây dựng đội ngũ mạnh mẽ: Học cách xác định điểm mạnh của từng thành viên, phân công hợp lý và tạo môi trường làm việc hiệu quả, hướng đến mục tiêu chung.

Hành trang quý báu cho tương lai:

Nhà báo Lương Hoàng Hưng - Viện Trưởng Viện Khởi Nghiệp Thực Tế - khẳng định “chương trình mang đến bài học giá trị, giúp các bạn trẻ vượt qua thử thách, phát huy tiềm năng và gặt hái thành công trong tương lai”.

anh 5

"The Start Up" là cơ hội vàng cho thế hệ trẻ khởi đầu hành trình khởi nghiệp vững vàng và bứt phá trong tương lai. Tham gia chương trình ngay để đánh thức tiềm năng và khẳng định bản thân trên thương trường!